Loading ...
.:: Big Green ::.
Đang tải ...
Tìm kiếm nhanh
select
Hỗ trợ trực tuyến
BÁN HÀNG ONLINE: 0936.198.778
0936198778
CSKH/ZALO
CS1: 111 HOÀNG VĂN THÁI - THANH XUÂN
024.2242.6062
111 Hoàng Văn Thái, Hotline: 0829.295.998
CS2: 109E3 THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA
0826295998 hoặc 024.66829393
109E3 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, Hotline 0826295998
CS3: HH1B LINH ĐÀM - HOÀNG MAI
024.6661.6633 - Hotline: 0835.295.998
Ki ốt 30, Nhà HH1B đô thị Linh Đàm - Hotline: 0835.295.998
CS4: HUD2 LINH ĐÀM - HOÀNG MAI
024.2216.5696 - Hotline: 0839.295.998
Ki ốt 01, Nhà B2 HUD2 Twin Towers Tây Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội - Hotline: 0839295998
CS5: 79 TRẦN NGUYÊN ĐÁN - ĐỊNH CÔNG - HOÀNG MAI
Hotline: 0834.295.998
79 Trần Nguyên Đán, KĐT Định Công, Hà Nội, Hotline: 0834.295.998
BÁN BUÔN
09799.85.399 - 0936.295.998
115 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, TP Hà Nội, Hotline: 09799.85.399
0936.995.998
Video clips
Thư viện ảnh




Ẩm thực
Nem thính lá sung
21/10/2013 12:21:15 CH
Đây sẽ là một món ăn lạ để làm mới thực đơn gia đình bạn đây. Cùng thực hiện nào các bạn.


Nguyên liệu: 
  • 200g bì heo                          
  • 200g tai heo
  • 150g thịt ba rọi
  • 50g tỏi băm
  • 80g thính gạo
  • 1 trái chanh
  • 2 trái chuối chát
  • 2 trái khế
  • 200g lá sung
  • 100g đinh lăng
  • 100g húng lủi
  • 10 lá chanh, 1 chén tương bần, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp nước mắm
Các bước thực hiện: 
1.Bì heo, lỗ tai heo, thịt ba rọi luộc chín. Bì heo xắt sợi. Tai heo, thịt ba rọi xắt lát mỏng.

Thính gạo rang vàng, giã nhỏ. Chuối chát gọt vỏ, xắt lát dài. Khế gọt rìa, xắt lát dài.

Các loại rau nhặt, rửa sạch. Lá chanh xắt nhuyễn. Chanh vắt lấy nước cốt.

2.Trộn tai heo, thịt ba rọi, bì heo với thính, tỏi, bột ngọt, đường, nước mắm, nước cốt chanh cho đều.

Lấy lá sung trải ra, cho hỗn hợp thịt, khế, chuối chát, lá chanh, rau các loại vào.

Ăn kèm với nước tương bần.

 
Zalo