Loading ...
.:: Big Green ::.
Đang tải ...
Tìm kiếm nhanh
select
Hỗ trợ trực tuyến
BÁN HÀNG ONLINE: 0936.995.998
0936995998
CSKH/ZALO
CS1: 111 HOÀNG VĂN THÁI - THANH XUÂN
0829.295.998
111 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân Hotline: 0829.295.998
CS2: 109E3 THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA
0826.295.998
109E3 Thái Thịnh, Đống Đa 0826.295.998
CS3: HH1B LINH ĐÀM - HOÀNG MAI
0835.295.998
Ki ốt 30, Nhà HH1B KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai 0835.295.998
CS4: HUD2 LINH ĐÀM - HOÀNG MAI
0939.295.998
Ki ốt 01, Nhà B2 HUD2 Twin Towers, Tây LĐ, Hoàng Mai 0839295998
CS5: 79 TRẦN NGUYÊN ĐÁN - KĐT ĐỊNH CÔNG - HOÀNG MAI
0834.295.998
79 Trần Nguyên Đán, KĐT Định Công, Hoàng Mai 0834.295.998
CS6: 151 NGUYỄN CẢNH DỊ, KĐT ĐẠI KIM, QUẬN HOÀNG MAI
0968.395.998
151 Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai 0968.395.998
BÁN BUÔN
0979.985.399 - 0936.295.998
115 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân 0979.985.399
0936.995.998
Video clips
Thư viện ảnh




Tuyển dụng
Nấm đông cô cải thìa xốt rau củ
04/03/2013 2:29:36 CH
Khi không biết làm gì để có một bữa cơm chay tươm tất, hãy thử lên thực đơn với món nấm đông cô, cải thìa… vị đậm đà có trong món giả mặn khi kết hợp với hương thơm ngọt mát từ rau củ chắc chắn sẽ đem lại sự dung hòa tốt nhất cho vị giác.

Nguyên liệu: 
  • 300g nấm đông cô                                                                                                          
  • 300g cải thìa
  • 50g cà rốt                                                                                                            
  • 50g hành tây
  • 100g ớt chuông xanh, đỏ, vàng
  • 50g cà chua
  • 10g ngò rí
  • 1 thìa cà phê boa-rô băm, 1 thìa cà phê hạt nêm chay, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp, dầu ăn
Các bước thực hiện: 
1.Nấm đông cô xắt bỏ gốc, ngâm qua nuớc muối pha loãng, vớt ra để ráo.
Cải thìa rửa sạch, để ráo.
2.Cà rốt gọt vỏ. Hành tây lột vỏ khô bên ngoài. Ớt chuông, cà chua lạng bỏ hạt. Tất cả xắt hạt lựu với 1/2 nấm đông cô. Ngò rí nhặt rửa sạch, xắt nhuyễn.
Phần nấm còn lại cho vào nồi hấp chín. Cải thìa luộc chín, ngâm qua nước đá lạnh cho xanh và giòn, vớt ra để ráo nước.
3.Làm nóng dầu ăn, phi thơm hành boa-rô, cho các loại rau củ vào xào khoảng 2 phút, nêm hạt nêm chay, dầu hào, đường, nước tương vừa ăn, vặn lửa lớn, cho nấm hấp, rau cải thìa vào đảo nhanh tay khoảng 30 giây, tắt bếp, rắc ngò rí lên trên.
4.Cho nấm đông cô, cải thìa xốt rau củ ra đĩa, ăn nóng rất ngon.
Mách nhỏ: 

Để dễ bỏ hạt cà chua, trụng cà vào nước thật sôi trong 1 phút, vớt ra xắt đôi, cầm nửa quả trong bàn tay và bóp nhẹ là sẽ ra hết hạt.

 
Zalo